หน้าแรก

เข้าระบบSponsored Links

วิดีโอสอนสร้างปฏิทินด้วยโปรแกรม ไมโครซอฟต์ออฟฟิศ
วิดีโอสอนสร้างปฏิทิน

วิดีโอสอนสร้างปฏิทินด้วยโปรแกรม ไมโครซอฟต์ออฟฟิศ

โปรแกรมไมโครซอฟต์ออฟฟิศ เป็นโปรแกรมสำนักงานที่มีอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่ใช้ระบบวินโดวส์ ไม่ว่าจะเป็น วินโดวส์ XP / windows vista / windows 7 หรือ   windows 8 ซึ่งนี้จัดเป็นโปรแกรมสำนักงาน มีความสามารถหลากหลายในการทำงาน ซึ่งแต่ละงานล้วนแล้วแต่เป็นงานด้านออฟฟิศ สำนักงาน เช่น พิมพ์งาน คำนวณรายรับรับรายจ่าย นำเสนอผลงาน เป็นต้น เราสามารถประยุกต์ให้โปรแกรมไมโครซอฟต์ออฟฟิศ สร้างงานได้หลากหลาย  ซึ่งความสามารถของแต่ละโปรแกรมย่อยที่อยู่ใน โปรแกรมไมโครซอฟต์ออฟฟิศ มีมากมายตามความสามารถของแต่ละงาน

ดังนี้

อ่านเพิ่มเติม...
 
เรียนรู้การสร้างเว็บไซต์ CMS ด้วย Joomla 3.x
วิดีโอสอนสร้างเว็บไซต์

เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ CMS ด้วย Joomla 3.x ตั้งแต่เริ่มติดตั้งตั้งจนถึ่งการสร้างบทความลงเว็บซึ่งข้อมูลทั้งหมดสามารถใช้งานได้จริง เรียนรู้การสร้างเว็บไซต์ด้วย Joomla 3 Step by Step เรียนรู้ง่าย เข้าใจเร็ว เริ่มตั้งแต่การ สำรวจพื้นที่เว็บไซต์ก่อนติดตั้ง | ดาวน์โหลดไฟล์ Joomla 3.x | อัพโหลดโปรแกรมจุมลาขึ้นเว็บ | สร้างและแก้ไขไฟล์จุมลา | สร้างฐานข้อมูลก่อนติดตั้งจุมลา | ขั้นตอนติดตั้ง joomla 3.x | ตั้งค่าเบื้องต้นของเว็บไซต์ | ติดตั้งปลั๊กอิน Joomla 3.x | สร้างหมวดหมู่บทความ | สร้างบทความในเว็บไซต์

 
แอปพลิเคชันประเภทเครื่องมือ
แอปพลิเคชันน่ารู้

1.Barcode Scanner For Android เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้สแกน บาร์โค้ด

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
แอปพลิเคชันประเภทสร้างชิ้นงาน
แอปพลิเคชันน่ารู้

Quickoffice Pro HD : โปรแกรมจัดการไฟล์ประเภท Office ต่าง ๆ

อ่านเพิ่มเติม...
 
แอปพลิเคชันน่ารู้

Facebook : เป็นบริ การบนอินเทอร์เน็ตบริ การหนึ่ง ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถติดต่อ สื่อสารและร่วมทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง หรือหลาย ๆ กิจกรรมกับผู้ใช้ Facebook คนอื่น ๆ

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
แอปพลิเคชันประเภทดนตรีและการถ่ายภาพ
แอปพลิเคชันน่ารู้

Slacker Radio : ฟังเพลงออนไลน์

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
«เริ่มแรกย้อนกลับ12345678910ถัดไปสุดท้าย»

หน้า 1 จาก 29

Ads by google

 

 

VDO Learning

เป็นการเรียนรู้ในรูปแบบวิดีโอผู้สนใจทุกเพศทุกวัยสามารถเรียนรู้และศึกษาได้ด้วยตนเองเพราะการเรียน รู้จากวิดีโอสามารถทำให้เราเห็นภาพการทำงานที่ชัดเจนเห็นขั้นตอนการใช้งานหรือการทำงานที่เป็นของจริงทำให้เราสามารถเรียนรู้ได้อย่างเข้าใจและจดจำได้ง่ายกว่าการอ่านหนังสือซึ่งบางครั้งการอ่านหนังสือ เพียงอย่างเดียวแต่ไม่เห็นขั้นตอนของการปฏิบัติทำให้เกิดความเข้าใจที่ยากกว่าการเรียนรู้ผ่านวิดีโอซึ่งการเรียนรู้ผ่านวิดีโอสามารถเห็นขั้นตอนการทำงานการปฏิบัติจริงจึงสามารถเรียนรู้ไปพร้อมกับการดูวิดีโอ

Sponsored Links

บทความยอดนิยม